Tuyệt chiêu giữ lớp trang điểm lâu trôi trong ngày hè

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

091.782.9596

0915.73.9596

Hotline: 08.66830594

Tin nổi bật

Tin tức - Làm đẹp

Tuyệt chiêu giữ lớp trang điểm lâu trôi trong ngày hè

Sự tăng tiết bã nhờn khiến cho lớp trang điểm bị trôi đi trong những ngày hè nắng nóng. Với những mẹo đơn giản sau đây, bạn sẽ luôn tự tin về lớp trang điểm bền chắc.


Đã đến lúc bạn cần thay đổi các phương pháp làm đẹp cũ để thích ứng với thời tiết nắng nóng của mùa hè. Bên cạnh dưỡng da, chống nắng thì trang bước trang điểm khá quan trọng để các bạn gái rạng rỡ trong ngày hè.

 

Làm sạch nhờn trên da


Việc đầu tiên trước khi make up là phải làm sạch mặt. Hãy loại bỏ các cặn bẩn trên da mặt bằng nước sạch và sữa rửa mặt kiềm nhờn. Chúng sẽ giúp da sạch thoáng đế có được lớp trang điểm đẹp hơn.

 

Loại bỏ nhờn trên da giúp lớp trang điểm đẹp hơn.


Dùng kem lót


Kem lót không hẳn là vật dụng quá cần thiết khi trang điểm. Bạn có thể tìm thấy thành phần lót ngay trong kem dưỡng hoặc kem che khuyết điểm mà bạn có. Tuy nhiên, trong những ngày hè này, kem lót lại thật sự cần thiết.

 

Một lớp kem lót mỏng sẽ ngăn chặn tình trạng tiết dầu, kiểm soát nhờn trên da. Không những vậy, lớp kem này góp phần làm cho lớp trang điểm mịn màng, lâu trôi hơn.

 

Một lớp kem lót mỏng sẽ ngăn chặn tình trạng tiết dầu, kiểm soát nhờn trên da.


Chỉ dùng lớp phấn mỏng


Lớp phấn dày sẽ rất dễ bị lộ khi da mặt bạn tiết nhiều nhờn. Do vậy hãy cẩn thận khi dùng phấn phủ, đừng quá tay quét lớp phấn dày sẽ làm phản tác dụng.

 

Chỉ cần ít phấn phủ mỏng da sẽ rạng ngời, trông tự nhiên hơn. Đặc biệt nó còn giữ cho lớp trang điểm luôn bền màu và lâu trôi.

 

Sử dụng mỹ phẩm chịu nước


Bạn thường xuyên phải đổ mồ hôi trong những ngày hè nóng nực. Để “sống sót” với chúng, bạn nên trang bị cho mình những đồ mỹ phẩm chịu nước khi trang điểm. Chúng sẽ bám lâu hơn, tự nhiên hơn để bạn an tâm suốt một ngày dài năng động.

 

Xịt khoáng


Xịt khoáng là một trong những mẹo giữ cho lớp trang điểm lâu trôi trong ngày hè


Bí quyết của những tín đồ nghiện make up là sử dụng xịt khoáng. Sau khi trang điểm bạn chỉ cần dùng một ít xịt khoáng, các lớp phấn sẽ được giữ chặt và bám cực lâu trên da. Lớp sương này còn làm cho bề mặt trang điểm thêm mịn màng, săn mướt.

 

Ndnd.com.vn