Sản phẩm mọc tóc chất lượng Mỹ

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

091.782.9596

0915.73.9596

Hotline: 08.66830594

Tin nổi bật

Mọc Tóc

Mái tóc là “góc con người”, giúp tăng nét quyến rũ cho phái đẹp và tạo nên bề ngoài phong độ cho phái mạnh. Do vậy mà hiện tượng tóc rụng nhiều bất thường gây ra nỗi sợ hãi lớn. Điều trị rụng tóc phải chú trọng yếu tố dinh dưỡng, cách chăm sóc tóc và đặc biệt cần thực hiện đúng cách làm tóc mọc nhanh thì mới có được hiệu quả.


Ndnd.com.vn vinh hạnh gửi đến người tiêu dùng những sản phẩm điều trị rụng tóc được chọn lọc kỹ, chất lượng hàng đầu được nhập khẩu từ Mỹ. Những cái tên như Excellent Hair Growth, Maxxhair,… chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự bất ngờ sau một thời gian sử dụng.

Maxxhair - thuốc trị rụng tóc

Giá: 250.000 VNĐ

Maxxhair bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tăng cường sức khỏe của tóc, giúp tóc mọc nhanh, chắc khỏe, suôn mượt và bóng đẹp, giúp ngăn ngừa rụng tóc.

Sản phẩm mọc tóc Excellent Hair Growth (Dạng viên)

Giá: 1.200.000 VNĐ

TPCN mọc tóc Excellent Hair Growth ngăn ngừa rụng tóc và giúp tóc mọc trở lại. Sản phẩm điều trị rụng tóc cho cả nam và nữ đủ mọi lứa tuổi.

Sản phẩm mọc tóc Excellent Hair Growth (Dạng xịt)

Giá: 1.200.000 VNĐ

Excellent Hair Growth dạng xịt tiện dụng, giúp ngăn chặn tối đa tình trạng tóc rụng, đồng thời kích thích tóc mọc mới nhanh và dày.

REVITALASH HAIR ADVANCED - Sản phẩm Mọc Tóc Trị Hói Đầu

Giá: 3.000.000 VNĐ

Sản phẩm mọc tóc, trị hói đầu hiệu quả chính hãng Revitalash advanced (Hair for revitalash) mang đến cho bạn mái tóc dày khỏe và bóng mượt.

SẢN PHẨM MỌC TÓC VÀ CHỐNG RỤNG TÓC (PERFECT FOR HAIR)

Giá: 2.520.000 VNĐ

Perfect Hair có chứa hoạt chất TTS giúp kích thích tóc tăng trưởng nhanh, giữ ẩm và loại bỏ gàu trên da đầu