Kem dưỡng trắng da mặt (Wrinkles GIC)

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

091.782.9596

0915.73.9596

Hotline: 08.66830594

Tin nổi bậtMỹ phẩm làm đẹp

Kem dưỡng trắng da mặt (Wrinkles GIC)

Kem dưỡng trắng da mặt (Wrinkles GIC)

Giá: 720.000 VNĐ

Tuổi thanh xuân là thời kỳ đẹp nhất của người phụ nữ. Tất cả các chị e đều lo lắng một ngày nào đó trên khuôn mặt mình xuất hiện nếp nhăn của tuổi tác, những dấu hiệu lão hoá của khuôn mặt.

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN
Chủ tài khoản: Nguyễn Thái Hoàng
Số tài khoản: 007.100.125.4899
Chi nhánh: Vietcombank CN TP.Hồ Chí Minh.

Chi tiết sản phẩm

Công dụng
Tuổi thanh xuân là thời kỳ đẹp nhất của người phụ nữ. Tất cả các chị e đều lo lắng một ngày nào đó trên khuôn mặt mình xuất hiện nếp nhăn của tuổi tác, những dấu hiệu lão hoá của khuôn mặt. Vậy tại sao chúng ta không ngăn chặn hoặc chí ít là kéo dài được tuổi thanh xuân của mình?
Sản phẩm có tác dụng làm trắng da tự nhiên, trẻ hóa làn da, hạn chế việc xuất hiện nếp nhăn và giảm nếp nhăn trên da và làm đều tông màu da.
 
Thành phần
Aqua , Niacinamide ascorbate, Glycerin, Caprylic / capric triglyceride, Hydrogenated castor oil, Cocoa butter glyceryl esters, Propylene glycol, Retinyl acetate, Glucosamine Ascorbate, Chitosan ascorbate, Collagen, Biotin, Panthenol, Arbutin.
 
Hướng dẫn sử dụng:
Làm sạch mặt trước khi sử dụng sản phẩm. Sử dụng 1 lần/ ngày. Buồi sáng thoa kem chống nắng.
Nên duy trì sử dụng kem trong 6 tháng liên tục để có kết quả tốt nhất.
 
Lưu ý:
Chỉ dùng ngoài da. Không thoa lên mắt và niêm mạc. Bảo quản dưới 30°C.
Có thể trường hợp bị kích ứng. Nếu bị kích ứng, trong tuần lễ đầu nên sử dụng hai ngày một lần (thoa cách ngày) và hoàn toàn yên tâm để tiếp tục sử dụng. Nên tham vấn ý kến chuyên viên tư vấn của Pure Morning để dử dụng sản phẩm phù, nhằm đem lại hiệu quả cao nhất khi sử dụng sản phẩm.

 


Sản phẩm cùng loại